อีเมล:sales001@hanyin-gift.com
ต้นคริสต์มาส LED Outdoor

ต้นคริสต์มาส LED Outdoor

นอกเหนือจากการเลือกแสงสว่างที่ไม่สว่าง, หลายแบบแล้ว Alberta Spruce ยังมีเทคโนโลยี LED Color Changing Technology อีกด้วย ตัวเลือกนี้มีตัวเลือกแสงทั้งหมด 4 แบบซึ่งทั้งหมดนี้เป็นโครงสร้างเดียว: 1) ไฟ LED ที่ชัดเจน, 2) ไฟ LED หลายสี, 3) สลับจากที่ชัดเจนเป็นหลายและ 4) ปิด The ...
PRODUCT DETAILS

นอกเหนือจากการเลือกแสงสว่างที่ไม่สว่าง, หลายแบบแล้ว Alberta Spruce ยังมีเทคโนโลยี LED Color Changing Technology อีกด้วย ตัวเลือกนี้มีตัวเลือกแสงทั้งหมด 4 แบบซึ่งทั้งหมดนี้เป็นโครงสร้างเดียว: 1) ไฟ LED ที่ชัดเจน, 2) ไฟ LED หลายสี, 3) สลับจากที่ชัดเจนเป็นหลายและ 4) ปิด ความก้าวหน้าคือหลอดไฟ LED เดียวกันเปลี่ยนจากแสงที่ชัดเจนเป็นแสงสี (สีเหลืองสีแดงน้ำเงินหรือเขียว) เพื่อให้ไฟต้นไม้ทั้งหมดสว่างและสดใส

Alberta Spruce มีพีเอสพีที่ทำจาก Real-Feel ™ PE ที่ดูสมจริงอยู่ด้านนอกและเข็ม PVC แบบคลาสสิกด้านในเพื่อความแน่น ต้นไม้ที่ทำจากวัสดุทนไฟและจางหายทำให้พวกเขาแสดงน่ารักในบ้านของคุณสำหรับวันหยุดพักผ่อนจำนวนมากที่จะมาถึง เข็มเรียล Real Feel®ของเราผลิตจากวัสดุ PE ที่มีคุณสมบัติ 30% เหมือนกับใบเขียวชอุ่มที่แท้จริงตั้งแต่สีจนถึงพื้นผิว

นำเครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่คุณชื่นชอบและประดับประดาไปกับต้นไม้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นระฆังเงินหรือริบบิ้นสีฟ้าตกแต่งด้วยต้นคริสต์มาสประดิษฐ์ของเราจะสร้างบรรยากาศในวันหยุดที่ยอดเยี่ยมที่ทุกคนรัก มีอัธยาศัยดีกับต้นคริสต์มาสของเราที่ Alberta Spruce

คุณสมบัติที่สำคัญ

ทุกรุ่น:

ใบประดับ 5 ปีและการรับประกันแสง 2 ปี เรียนรู้เพิ่มเติม

ผสมผสานความสมจริงของ Real-Feel ™ PE เข้ากับด้านนอกและเข็ม PVC แบบคลาสสิกไปสู่ด้านในเพื่อความแน่น

ต้นไม้เขียวขจีที่อุดมไปด้วยกิ่งก้านสาขาสีเขียว

มีบานพับสำหรับติดตั้งง่าย

วัสดุทนไฟ

มีขาตั้งโลหะที่แข็งแรง

รุ่นก่อนเปิดตัว:

ตัวเลือกสี LED เปลี่ยนสีได้หลายแบบ (LEDCM)

ไฟ Worry-Free ™UL® - ได้รับการอนุมัติ

โคมระย้าอย่างมืออาชีพเพื่อซ่อนสายไฟ

ถ้าหลอดไฟไหม้ออกส่วนที่เหลือของหลอดไฟอยู่สว่าง!

มีหลอดไฟและฟิวส์เพิ่มเติม

Hot Tags: ต้นคริสต์มาสนำกลางแจ้ง, จีน, ผู้ผลิต, ผู้จำหน่าย, โรงงาน, ขายส่ง, ซื้อ, ราคาถูก, มีคุณภาพสูง, ขาย, ต้นไม้ประดิษฐ์กลางแจ้งที่มีไฟกลางแจ้ง, ต้นคริสต์มาส
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม

Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!