อีเมล:sales001@hanyin-gift.com
ต้นคริสต์มาสสีเขียว Frost Green

ต้นคริสต์มาสสีเขียว Frost Green

รายละเอียดเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ของภูมิทัศน์ในฤดูหนาวในความสะดวกสบายและความอบอุ่นของบ้านด้วย Flocked Alpine Spruce Tree ด้วยต้นสีเขียวชอุ่มที่ปกคลุมไปด้วยขนแกะที่หนาแน่นต้นคริสต์มาสประดิษฐ์นี้จะรวบรวมรูปลักษณ์อันเก่าแก่ของต้นที่ปกคลุมไปด้วยหิมะซึ่งอยู่ในเทือกเขาอัลไพน์ที่ขรุขระ ...
PRODUCT DETAILS

ลักษณะ

เพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ของภูมิฤดูหนาวในความสะดวกสบายและความอบอุ่นของบ้านของคุณด้วย Flocked Alpine Spruce Tree ของเรา ด้วยต้นกิ่งเขียวชอุ่มที่ปกคลุมไปด้วยขนแกะที่หนาแน่นต้นคริสต์มาสประดิษฐ์นี้จะรวบรวมรูปลักษณ์อันเก่าแก่ของต้นที่ปกคลุมด้วยหิมะซึ่งพบได้ในป่าอัลไพน์ที่มีน้ำแข็ง

ได้รับการออกแบบด้วยรูปทรงเพรียวบาง ๆ ที่ประกอบด้วยใบไม้ PVC แบบคลาสสิกต้นคริสต์มาสที่เย็นจัดของเราจะนำความสุขในวันหยุดมาสู่แม้กระทั่งจุดที่ต้องการ สาขาที่ทนทานของมันกวาดไปตามพื้นอย่างสง่างามพร้อมที่จะเก็บเครื่องประดับที่คุณรักไว้

ประดับด้วยพรีเมี่ยมไฟเคลียร์สกรีนที่ประดับด้วยมือพ่นไฟเรืองแสงอ่อนโยนเพิ่มความงามที่เต็มไปด้วยหิมะของต้นคริสต์มาสที่เพรียวบางนี้ สร้างความประทับใจให้ครอบครัวของคุณด้วยการแสดงฤดูหนาวที่น่าหลงใหลปีแล้วปีเล่าด้วย Flocked Alpine Spruce Tree

คุณสมบัติที่สำคัญ

ทุกรุ่น:

ใบประดับ 5 ปีและการรับประกันแสง 2 ปี

รายละเอียดที่บางเฉียบและนุ่มนวลประกอบด้วยเข็มพีวีซีคลาสสิกแบบฝอยเพื่อความแน่น

มีบานพับสำหรับติดตั้งง่าย

มีขาตั้งโลหะที่แข็งแรง

วัสดุทนไฟ

รุ่นก่อนเปิดตัว:

มีสวิตช์เปิด / ปิดที่สะดวก

ไฟในห้องทำงานที่ได้รับการรับรองจาก Worry-Free ™UL®

โคมระย้าอย่างมืออาชีพเพื่อซ่อนสายไฟ

ถ้าหลอดไฟไหม้ออกไฟที่เหลือจะสว่างขึ้น

มีหลอดไฟและฟิวส์เพิ่มเติม

Hot Tags: ฤดูหนาวฤดูหนาวน้ำค้างแข็งต้นคริสต์มาส, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ผู้จัดจำหน่าย, โรงงาน, ขายส่ง, ซื้อ, ราคาถูก, มีคุณภาพสูง, การขาย, ต้นคริสต์มาสที่มีหิมะหนา, ต้นคริสต์มาสที่มีผลหิมะ, ต้นคริสต์มาสสีขาวสีเขียวคริสมาสต์
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม

Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!