อีเมล:sales001@hanyin-gift.com
PE Christmas Tree 100%

PE Christmas Tree 100%

ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นไม้ต้นสนที่เขียวขจีต้นไม้ต้นสน Fir Snap Tree จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับการตกแต่งวันหยุด ด้วยเทคโนโลยี Snap Tree ™ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราซึ่งทำให้ต้นคริสต์มาสของคุณเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่สแนปขาตั้งเอียงขึ้นเชื่อมต่อยอดไม้และการตั้งค่าเสร็จสมบูรณ์ ย ...
PRODUCT DETAILS

ลักษณะ

แรงบันดาลใจจากต้นไม้ต้นสนที่เขียวชอุ่มต้นไม้เลคฟอเรสต์ Snap Tree ™จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับการตกแต่งวันหยุด ด้วยเทคโนโลยี Snap Tree ™ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราซึ่งทำให้ต้นคริสต์มาสของคุณเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่สแนปขาตั้งเอียงขึ้นเชื่อมต่อยอดไม้และการตั้งค่าเสร็จสมบูรณ์ ขาตั้งกลิ้งในตัวช่วยให้คุณหาจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับต้นไม้ของคุณได้อย่างง่ายดาย หลังจากวันหยุดพักผ่อนสะดวกเก็บต้นไม้บนขาตั้งของมันด้วยถุงเก็บของแบบกำหนดเองตรง

ด้วยต้นไม้ที่น่าประทับใจมากถึง 80% ของใบจริงที่ทำจากเข็มเรียลเทเล่ Tree Forest Fir Snap Tree เป็นต้นไม้ที่สมจริงที่สุดแห่งหนึ่งของเราทำให้เป็นหัวใจสำคัญเหนือกาลเวลาสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองวันหยุดของคุณทั้งหมด รูปร่างที่สมบูรณ์และสีเขียวที่สวยงามทำให้ฉากหลังที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องประดับอันล้ำค่า Lake Forest Fir ยังมีระบบแสง Quick Set ™ที่สะดวกซึ่งรวมเอาสายไฟทั้งหมดไว้ภายในลำต้นของต้นไม้ การเชื่อมต่อด้วยแสงจะทำขึ้นโดยอัตโนมัติขณะตั้งค่าดังนั้นปลั๊กอินเพียงจุดเดียวคือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้แสงสว่างแก่ต้นไม้ของคุณ

นอกเหนือจากตัวเลือกแสงสว่างตามธรรมชาติแล้ว Forest Forest Fir ยังมีไฟ LED เปลี่ยนสี ตัวเลือกนี้มีตัวเลือกแสงทั้งหมด 4 แบบซึ่งทั้งหมดนี้เป็นโครงสร้างเดียว: 1) ไฟ LED ที่ชัดเจน, 2) ไฟ LED หลายสี, 3) สลับจากที่ชัดเจนเป็นหลายและ 4) ปิด ความก้าวหน้าคือหลอดไฟ LED เดียวกันเปลี่ยนจากแสงที่ชัดเจนเป็นแสงสี (สีเหลืองสีแดงน้ำเงินหรือเขียว) เพื่อให้ไฟต้นไม้ทั้งหมดสว่างและสดใส

คุณสมบัติที่สำคัญ

ทุกรุ่น:

เทคโนโลยี Snap Tree ™แบบพิเศษสำหรับการติดตั้งและจัดเก็บข้อมูลได้ง่าย

ใบประดับ 5 ปีและการรับประกันแสง 2 ปี เรียนรู้เพิ่มเติม

เข็มสีเขียว PE Real-Feel ™กว่า 80% สำหรับความสมจริงพร้อมกับเข็มพีวีซีเพื่อความแน่น

แท่นยึดแบบ Snap Tree ™พร้อมลูกล้อล็อค

มาพร้อมกับกระเป๋าสตางค์แบบกำหนดเอง ร้านขายต้นไม้บนขาตั้ง

มีรูปทรงคลาสสิกและรูปลักษณ์ที่เหมือนจริง

วัสดุทนไฟ

รุ่นก่อนเปิดตัว:

เทคโนโลยี Quick Set ™เชื่อมต่อสายไฟทั้งหมดภายในลำต้นของต้นไม้

สามารถใช้งานได้กับไฟ LED ที่ล้างหรือเปลี่ยนสี

รวมถึงเปิด / ปิดเท้าเหยียบสำหรับโมเดลแสงที่ชัดเจนและตัวควบคุมสายไฟสำหรับรุ่น LED

ไฟที่ได้รับการรับรองจาก Worry-Free ™UL®

โคมระย้าอย่างมืออาชีพเพื่อซ่อนสายไฟ

ถ้าหลอดไฟไหม้ออกไฟที่เหลือจะสว่างขึ้น

มีหลอดไฟและฟิวส์เพิ่มเติม

Hot Tags: 100% pe ต้นคริสต์มาส, จีน, ผู้ผลิต, ผู้จำหน่าย, โรงงาน, ขายส่ง, ซื้อ, ราคาถูก, มีคุณภาพสูง, ขาย, ต้นคริสต์มาสเทียมที่ดีที่สุด, ต้นคริสต์มาสเทียมจริง, ต้นคริสต์มาสอัตโนมัติ
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม

Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!