อีเมล:sales001@hanyin-gift.com
ต้นเข็มไม้สน

ต้นเข็มไม้สน

สร้างความทรงจำอันน่ารื่นรมย์และรื่นเริงกับครอบครัวของคุณในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้รอบ Heritage LED Christmas Tree ของเรา ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อทำให้เกิดความคิดถึงสำหรับการเฉลิมฉลองคริสต์มาสแบบดั้งเดิมด้วยไฟประทุนี้ต้นคริสต์มาสเทียม LED นี้เป็นหัวใจหลักที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ ...
PRODUCT DETAILS

สร้างความทรงจำอันน่ารื่นรมย์และรื่นเริงกับครอบครัวของคุณในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้รอบ Heritage LED Christmas Tree ของเรา ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อทำให้เกิดความคิดถึงสำหรับการเฉลิมฉลองคริสต์มาสแบบดั้งเดิมด้วยไฟที่ทำให้ประทุนี้ต้นคริสต์มาสเทียม LED นี้เป็นหัวใจสำคัญในการตกแต่งวันหยุดที่บ้านของคุณ

การแสดงความใส่ใจอย่างพิถีพิถันของนักออกแบบของเราในรายละเอียดเข็มสนบนต้นไม้แบบนี้ทำให้ได้ภาพที่สมจริง ใบไม้สีเขียวเข้มและสีเขียวสดจะเพิ่มขึ้นโดยลำต้นสีน้ำตาลอบอุ่นเน้นด้วยคำแนะนำของสีแดงและสีเหลืองส่งผลให้รูปลักษณ์ที่เป็นสัญลักษณ์ของต้นคริสต์มาสคลาสสิก แสงที่ชัดเจนทำให้เข็มสว่างไสวยิ่งขึ้นอาบน้ำที่บ้านของคุณด้วยแสงเรืองรองที่ร่าเริง

สำหรับคริสต์มาสที่สดใสครอบครัวของคุณจะจำเอาไว้ได้เป็นเวลาหลายปีมาแล้ววางของขวัญห่อหุ้มสีทั้งหมดไว้ใต้ Heritage LED Christmas Tree ของเรา

คุณสมบัติที่สำคัญ

ทุกรุ่น:

การรับประกันสินค้า 30 วัน เรียนรู้เพิ่มเติม

การรวมกันของพีวีซีและเข็มสน

เคล็ดลับเข็มไม้สนมีลำต้นสีแดงเหลืองเหลืองที่มองเห็นได้เป็นพิเศษ

มีบานพับสำหรับติดตั้งง่าย

วัสดุทนไฟ

มีขาตั้งโลหะที่แข็งแรง

รุ่นก่อนเปิดตัว:

ประหยัดพลังงานพร้อมหลอดไฟ LED รุ่น Worry-Free ™ LED (รุ่น LED)

ไฟ Worry-Free ™UL® - ได้รับการอนุมัติ

โคมระย้าอย่างมืออาชีพเพื่อซ่อนสายไฟ

ถ้าหลอดไฟไหม้ออกส่วนที่เหลือของหลอดไฟอยู่สว่าง!

Hot Tags: ต้นสนเข็ม, จีน, ผู้ผลิต, ผู้จำหน่าย, โรงงาน, ขายส่ง, ซื้อ, ราคาถูก, มีคุณภาพสูง, ขาย, ต้นสนสีขาวต้นไม้, เข็มสนหิมะคริสต์มาส, ต้นสนอิมพีเรียลต้นคริสต์มาสสีเขียว, ต้นสนสีเขียวเข็มคริสต์มาส, ต้นคริสต์มาสต้นสนสีสัน
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม

Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!