อีเมล:sales001@hanyin-gift.com

ต้นคริสต์มาสเป็นเครื่องประดับที่จำเป็นในการเฉลิมฉลองคริสต์มาส

ต้นคริสต์มาสสอดคล้องกับการเฉลิมฉลองเครื่องประดับคริสต์มาสที่จำเป็น แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของงานฉลองคริสต์มาส ถ้าไม่มีต้นคริสต์มาสที่บ้านจะช่วยลดบรรยากาศการเฉลิมฉลอง

วันที่ 24 ธันวาคมเรียกว่าวันคริสมาสอีฟคือการรวมตัวของครอบครัวร่วมกันในวันคริสต์มาสมื้อค่ำแต่ละช่วงเวลาของขวัญ ต้นคริสต์มาสเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับงานเทศกาล มักถูกปกคลุมด้วยต้นสนเล็ก ๆ หรือต้นสนและกิ่งจะปกคลุมไปด้วยเครื่องประดับของขวัญและโคมไฟ ต้นคริสต์มาสมีดาวสว่างอยู่ด้านบนของต้นไม้เพื่อบ่งบอกถึงวิธีการที่กษัตริย์ทั้งสามของตะวันออกไปที่เบ ธ เลเฮมตามตำนานนักปฏิรูปศาสนาชาวเยอรมัน Martin Luther ประดับต้นคริสต์มาสแห่งแรกของโลกเพื่อให้ทุกคนสามารถทำได้ เพลิดเพลินไปกับคืนคริสต์มาสดาวกระพริบความงามของภูเขาในคืนถัดไป

ต้นคริสต์มาสสอดคล้องกับการเฉลิมฉลองเครื่องประดับคริสต์มาสที่จำเป็น แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของงานฉลองคริสต์มาส หากไม่มีต้นคริสต์มาสที่บ้านต้นคริสต์มาสจะช่วยลดบรรยากาศการเฉลิมฉลอง เรารู้และรู้ว่าต้นคริสต์มาส แต่สำหรับต้นกำเนิดของต้นคริสต์มาสความหมายของต้นคริสต์มาสที่คุณรู้ว่าเท่าไหร่? ที่นี่ Xiaobian เพื่อให้คุณเกี่ยวกับต้นกำเนิดของต้นคริสต์มาส!

ประการแรกต้นกำเนิดของต้นคริสต์มาส (1): ตำนานของต้นคริสต์มาส

ต้นคริสต์มาสแบบดั้งเดิมเกิดขึ้นในเยอรมนีและต่อมาได้รับความนิยมในโลกเช่นเดียวกับการเฉลิมฉลองคริสมาสต์ในประเพณีที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่ง ว่ากันว่าต้นคริสต์มาสปรากฏตัวครั้งแรกในกรุงโรมโบราณในช่วงกลางเดือนธันวาคมเยอรมันนิกายมิชชันนารีนิโคลัสในศตวรรษที่ 8 โดยมีต้นไม้ตามแนวตั้งที่อุทิศให้กับลูกน้อย จากนั้นชาวเยอรมันจึงเข้าร่วมเทศกาลของอาดัมและอีฟในวันที่ 24 ธันวาคมและวาง "สวนของสวน" ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสวนอีเดนต้นคริสต์มาสและแขวนคุกกี้ไว้ในนามของขนมปังศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการลบล้างและ เทียนและลูกบอลเป็นสัญลักษณ์ของพระคริสต์ ในศตวรรษที่ 16 นักปฏิรูปศาสนา Martin Luther ได้ออกแบบคืนวันคริสต์มาสในคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาวซึ่งออกแบบมาเพื่อจัดเตรียมต้นคริสต์มาสที่มีเทียนและลูกบอลอยู่ที่บ้าน

ประการที่สองต้นกำเนิดของต้นคริสต์มาส (2): ตำนานของต้นคริสต์มาส

สำหรับต้นกำเนิดของต้นคริสต์มาส, เวสต์ยังมีอีกว่า: มีเกษตรกรที่ดีในวันคริสต์มาสความบันเทิงอย่างอบอุ่นเด็กหลงทางแยกเด็กพับสาขาใส่ไว้บนพื้นดินสาขาเติบโตต้นไม้เด็กชี้ ต้นไม้ให้กับเกษตรกรกล่าวว่า "ทุกปีในวันนี้ต้นคริสต์มาสต้นไม้ปกคลุมด้วยของขวัญและลูกเพื่อตอบแทนความกรุณาของคุณ." หลังจากที่เด็กทิ้งเด็กชาวนาพบว่ากิ่งก้านกลายเป็นต้นไม้เล็ก ๆ เขาเข้าใจว่าการต้อนรับเดิมคือร่อซู้ลของพระเจ้า ดังนั้นต้นคริสต์มาสวันนี้คนเห็นต้นคริสต์มาสอยู่เสมอแขวนอยู่บนของขวัญเล็ก ๆ และลูก

ประการที่สามต้นกำเนิดของต้นคริสต์มาส (3): ตำนานของต้นคริสต์มาส

ตามบันทึกของประเพณีคริสต์มาสต้นคริสต์มาสต้นแรกเป็นต้นปาล์มขนาดเล็กทางด้านตะวันตกของเมือง ในคืนแรกของการประสูติของพระเยซูพระแม่มารีและนักบุญยอแซฟไปที่เมืองหนาวเหนื่อยมากและพระแม่มารีตกอยู่ใต้ต้นไม้สักครู่ต้นปาล์มเล็ก ๆ ดูต้นคริสต์มาสขยายสาขาไป Virgin Mary เพื่อต่อต้านลมหนาวพัด ในช่วงกลางดึกพระเยซูคริสต์ประสูติ ในเวลานี้ท้องฟ้าปรากฏดาวสว่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งออกแสงที่ยอดเยี่ยมโดยตรงตีหัวต้นปาล์มขนาดเล็กที่มีวงกลมเข้าไปในรูรับแสงที่สวยงาม ตั้งแต่นั้นมาต้นไม้สีน้ำตาลเล็ก ๆ ในวันคริสมาสต์ก็ถือว่าเป็นตำแหน่งรุ่งโรจน์

ประการที่สี่ต้นกำเนิดของต้นคริสต์มาส (4): ตำนานต้นคริสต์มาส

ตำนานมีชายคนหนึ่งชื่อ Fulu หลบซ่อนตัวนักบุญอาศัยอยู่ในเยอรมนีภูเขา Alsace เขารักลูกมาก ปีหนึ่งของเทศกาลคริสต์มาสเขาหวังว่าเด็ก ๆ ที่อยู่ใกล้ ๆ สามารถเล่นด้วยกันอย่างมีความสุข แต่ก็ยากจนและไม่มีเงินซื้อของเล่นและขนมที่เด็กชื่นชอบดังนั้นเขาจึงรู้สึกอึดอัดใจ ในกรณีของ

เช้าวันหนึ่งเมื่อ Fulle Lentin เดินเข้าไปในป่าเขาก็เห็นไม้ซีดาร์ขนาดเล็กและต้นไม้ปกคลุมด้วยหิมะและมีน้ำแข็งขนาดเล็กจำนวนมากถูกแขวนไว้บนดวงอาทิตย์และดวงอาทิตย์ส่องแสงและส่องแสง เขาก็นำต้นไม้กลับมาเทลงในอ่างน้ำ และเก็บผลไม้ป่าบางส่วนไว้ในป่าแล้วทำแป้งทำเค้กข้ามหรือเค้กรูปดาวซึ่งห้อยอยู่เหนือกิ่งก้าน และด้วยเทียนขนาดเล็กบางส่วนแทรกอยู่ในกิ่งก้านต้นคริสต์มาสต้นที่แต่งกายด้วยพรุนสวยงามมาก ในวันคริสต์มาสอีฟ Fulle Lenting เล่นเสียงระฆังเด็กได้ยินเดินไปที่กระท่อมของเขาทุกคนรอบต้นไม้เต้นรำเพลงคริสต์มาสร้องเพลงแล้ว Fulu Lunting เค้กให้เด็กเรากินให้ทุกคนมีความสุขคริสมาสต์ ต่อมามีการเผยแพร่ข้อมูลนี้

ในปีพศ. 1837 เจ้าหญิงเฮเลนแห่งเยอรมันแต่งงานกับดยุคแห่งฝรั่งเศสต้นคริสต์มาสกับเธอได้แพร่ไปปารีส ในปี ค.ศ. 1841 สามีของวิกตอเรียใส่ต้นคริสต์มาสต้นคริสต์มาสไว้ด้านหน้าพระราชวังวินด์เซอร์ นี้แพร่กระจายที่กำหนดเองจากพระราชวงศ์เพื่อขุนนางและเป็นที่นิยมของชาวบ้าน

ต้นคริสต์มาส (Christmastree) เป็นเทียนและของประดับตกแต่งให้แก่ต้นสนหรือต้นสนในต่างประเทศโดยมีท่าทางที่สวยงามกลายเป็นของประดับตกแต่งคริสต์มาสที่ขาดไม่ได้ หลากหลายต้นคริสต์มาสมีต้นสนและต้นไซเปรสที่มีต้นคริสต์มาสประดิษฐ์และต้นคริสต์มาสสีขาว ต้นคริสต์มาสทุกต้นคริสต์มาสถูกปกคลุมด้วยอาร์เรย์ของเครื่องประดับ แต่ด้านบนของต้นไม้แต่ละต้องมีดาวขนาดใหญ่สัญลักษณ์ของสามพี่น้องไปตามดาวและหาพระเยซูและเฉพาะครอบครัวของครอบครัวสามารถใส่ความหวังนี้ดาว ที่แขวนอยู่บน.


Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!