อีเมล:sales001@hanyin-gift.com

ต้นคริสต์มาสไฟแต่งตัวทักษะคนมากขึ้นด้วยคริสตมาสลมคริสต์มาสหลีกเลี่ยงไม่ได้ในการตกแต่งต้นคริสต์มาสค่าใช้จ่ายสมอง โคมไฟต้นคริสต์มาสคือการตกแต่งพื้นฐานที่สุดต้นคริสต์มาสกับแสงสัดส่วนที่เหมาะสมแขวนคดเคี้ยวสง่างามโคมไฟต้นคริสต์มาสสามารถทำให้เทศกาลมากขึ้นและเงามากขึ้น

ต้นคริสต์มาสไฟเครื่องแต่งกายขึ้น

วันคริสต์มาสมาถึงคนจำนวนมากกำลังยุ่งอยู่กับการซื้อสิ่งต่างๆเพื่อแต่งต้นคริสต์มาสซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับโคมไฟต้นคริสต์มาส แต่แสงไฟคริสต์มาสตกแต่งได้อย่างไร? สีของต้นคริสต์มาสจะดูดีกว่าอะไร?

1, สีแดง, สีเขียว, สัญลักษณ์เทศกาล สีแดงอบอุ่นสามารถนำเราความกระตือรือร้นหวังว่าการตกแต่งคริสมาสต์แบบดั้งเดิมสีเขียวเป็นสีหลักของสหรัฐอเมริกาคริสมาสต์, ต้นคริสต์มาสด้วยแสงยังเป็นครอบครัวที่ใช้กันมากที่สุดของรูปแบบของสีที่จะสามารถเน้นบรรยากาศการเฉลิมฉลอง ซานตาคลอสสีแดง, ริบบิ้นสีแดง, ระฆังที่มีต้นคริสต์มาสสีเขียว, จานสีแดงที่มีผ้าเช็ดปากสีเขียว, สีแดงและสีเขียวพวงมาลัยเป็นต้นต้นคริสต์มาสด้วยแสงคือการสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นคริสต์มาสอุปกรณ์ที่ดี

2, ทอง, สัญลักษณ์ของแฟชั่น สไตล์คริสต์มาสโกลเด้นคือในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากความรู้สึกของแฟชั่นทองก็กลายเป็นสีหลักของเครื่องประดับคริสต์มาส กลิ่นรสหรูหราแบบ low-profile แสดงด้วยสีแวววาวและลวดลายดอกกุหลาบ และตกแต่งเครื่องประดับต้นคริสต์มาสต้นคริสต์มาสพร้อมจี้แสงให้เป็นทองคำขาวชุบทองสำหรับบ้านเพื่อเพิ่มสีสันสดใส

3, สีขาว, เงิน, สัญลักษณ์ความบริสุทธิ์ สีขาวและสีเงินขยายเป็นสีหลักของคริสต์มาสในยุโรปซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ของพระแม่มารีย์บริสุทธิ์เป็นธีมของสีคริสต์มาส สีขาวบริสุทธิ์เหมือนหิมะกระพือในอากาศเกล็ดตกบนต้นไม้ถนน ต้นคริสต์มาสที่มีแสงเหมือนเพื่อนในรูปแบบเงินหรือแบบคริสต์มาสสีขาวลองใส่ต้นคริสต์มาสเงินในห้องนอนในต้นไม้ให้ได้มากที่สุดโดยใช้ริบบิ้นสีเงินและระฆังเงิน เพื่อให้ชุดรูปแบบเงินของต้นคริสต์มาสมีความโดดเด่นมากขึ้นหลอดไฟก็เป็นทางเลือกที่ดี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!