อีเมล:sales001@hanyin-gift.com

วิธีขดลวดไฟต้นคริสต์มาส


คนมากขึ้นกับพระคริสต์ช่วงคริสมาสต์ ไม่สามารถช่วยแต่การจัดเรียงต้นคริสต์มาสจะใช้สมองบาง ไฟต้นคริสต์มาสจะประดับพื้นฐาน สัดส่วนที่เหมาะสม ไขลานแขวนระฆังต้นไม้สามารถทำให้วันหยุดเพิ่มเติมเคลื่อนขึ้นเงา แต่จำนวนไฟต้นคริสต์มาสในสุด วิธีการเลือกวิธีไขลานมัน

1 ก่อนที่จะ เลือกตำแหน่งที่เหมาะสมที่ต้นคริสต์มาสของตกแต่งบ้าน

คุณสามารถกดประตูจากประตู และดูสถานที่แรกที่มักจะตกที่บ้าน ที่เป็นสถานที่รวบรวมแสง เวลานี้เราสามารถใส่ต้นคริสต์มาส มี แต่ ต้นคริสต์มาสด้วยแสงเช่นขอบของเตาผิงหรือหน้าต่างบนขอบของการ ผนัง มีสิทธิใส่กัน

2 เลือกไฟต้นคริสต์มาสที่เหมาะสม

การตกแต่งของเทศกาลควรสะท้อนถึงลักษณะส่วนบุคคล ถ้าคุณชอบแบบดั้งเดิมมากขึ้น เลือกใช้ชนิดของสีที่แตกต่างใหญ่ของหลอด ต้นคริสต์มาสกับแสงสว่างถ้าคุณต้องการประหยัดพลังงานโลก เลือกประหยัดพลังงาน LED คริสต์มาสต้นไม้แถบแสง

3 ไฟกี่ดวง

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ: 7 ฟุตสูงต้นคริสต์มาส น้อย ใช้ไฟขนาดเล็ก 500 ทุก ๆ 1 ฟุตสูงจะเพิ่มขึ้น 100 หากคุณชอบดูใส คุณสามารถใช้หลอด 150 ต่อเท้าสูง แน่นอน ความกว้างของคริสต์มาสต้นไม้ควรรวม ใหญ่สัปดาห์คริสต์มาสต้นไม้ หลอดไฟเพิ่มเติมที่จำเป็น

เครื่องมือพร้อม 4

ทุกปีในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากการตกแต่งต้นคริสต์มาสได้รับบาดเจ็บจำนวนมากกว่า 15,000 ฉุกเฉิน ดังนั้น ในการตกแต่งต้นคริสต์มาสก่อนอย่าลืมเตรียมเครื่องมือเหมาะ เช่นการใช้บันไดไฟฟ้า แทนแบบสบาย ๆ หาเก้าอี้เบาะสูง ต้นคริสต์มาส ด้วยแสงมาตรฐานลวดและสายไฟสายไฟ แต่ละสายของหลอดไฟต้นคริสต์มาสไม่สามารถเบิกสินค้ามากเกินไป สายประมาณ 500 ถ้าคุณจำเป็นต้องมีการแบ่ง หลายสตริงการเชื่อมต่อปลั๊ก

5 ต้นคริสต์มาสไฟร่วมกัน

จะห่อในวันคริสต์มาสต้นไม้บนต้นคริสต์มาสแรกไฟเป็นลูก ต้นคริสต์มาสกับแสงมันเสียงซ้ำซ้อนบิต ในความเป็นจริง นี้สามารถหลีกเลี่ยงในการตกแต่งไฟคริสต์มาสระหว่างที่พันกัน นอกจากนี้ มันจะสะดวกในการใช้นาฬิกาไฟต้น คดเคี้ยว ไม่ยุ่ง braving ความเสี่ยงของตัวเองสะดุดมือ

วิธีม้วนง่าย 6

เปิดไฟต้นคริสต์มาส ก่อน เพื่อที่เมื่อคุณสามารถใช้เพื่อดูการก่อตัวของรูปแบบ จากด้านบนของต้นไม้ลงไปตกแต่ง

ถ้าคริสต์มาสต้นไม้มุม คุณสามารถจากข้างต้นที่เกี่ยวข้องในด้านอื่น ๆ ต้นคริสต์มาสกับแสงทางด้านหน้าของคริสต์มาสต้นไม้ได้รับการตกแต่งที่ด้านล่างได้

ถ้าต้นคริสต์มาสจะวางอยู่ด้านหน้าหน้าต่าง คุณสามารถเดินรอบ ๆ 360 องศา ก่อน และหลัง จากที่คุณสามารถเห็นแสง

เช่นเส้นแนวตั้งเก๋เป็นเรื่องง่ายมาก คริสต์มาสต้นไม้กับแสงแต่ระยะห่างระหว่างบรรทัดด้านล่างใหญ่ เพื่อให้ตรงกับรูปร่างของต้นไม้

ต้องการแสงน้อย 3D คุณสามารถตัดระหว่างสาขาของแผนภูมิต้นไม้ไฟ

ในระยะสั้น เทศกาลของคุณคุณชอบมัน

7 การจัดแสงของเคล็ดลับขั้นสูง

a จะเป็นสีของไฟต้นคริสต์มาสที่ตัดกันสวยงามมากขึ้น ขาวไฟต้นคริสมาสต์ และเพิ่มไฟต้นคริสต์มาสขาวดำ หรือสีในข้างต้น

b มีโคมไฟให้ชาร์จ แถมสาย และเล็บบางผลิตความหลากหลายของรูปทรงของศิลปะไฟต้นคริสต์มาส ก่อน ตัดเบ็ดด้านบนแขวน บิดเป็นต้นไม้ ต้นคริสต์มาสด้วยแสงดาว หรือรูปแบบอื่น ๆ ด้วยคีม แล้ว ตัดไฟต้นคริสต์มาส และสุดท้าย วางบนขอบของหิ้งหนังสือหรือขอบของหน้าต่าง

c ห่อไฟต้นคริสต์มาสในต้นไม้กลางแจ้ง หนึ่งพันรอบลำ และจากนั้น ห่อของสาขา หลังจากคืน คุณสามารถดูทั้งแสง เช่นเอฟเฟ็กต์เทพนิยาย

เข้าชมโพสต์ฤดูกาลที่ 8

โดยทั่วไปก่อนวันวาเลนไทน์ ถึงต้นคริสต์มาสเพื่อเอาไฟเหล่านี้ ล้างต้น เมื่อค่อย ๆ เปิดต้นจากด้านล่างของต้นไม้ ต้นคริสต์มาสไฟเป็นลูก แล้วในที่สุด สามารถเป็นวิธีเหมาะสม เพื่อรับปีถัดไปในตู้แล้ว ใช้


Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!