อีเมล:sales001@hanyin-gift.com

ต้นคริสต์มาสเป็นสถานที่ที่ดีในการสร้างบรรยากาศคริสต์มาสอันอบอุ่น


ไฟต้นคริสต์มาสและการผสมผสานรูปแบบของต้นไม้เป็นรูปแบบใหม่ของภูมิทัศน์แสงตกแต่ง การสร้างแบบจำลองที่ดูสมจริงสมจริง เป็นสถานที่ที่ดีในการสร้างบรรยากาศอันอบอุ่นของเทศกาลคริสต์มาส

ไฟต้นคริสต์มาสเป็นไฟประเภทแนวใหม่ของการจำลอง ต้นคริสต์มาสพร้อมแสงการปกป้องสิ่งแวดล้อมชีวิตที่ยืนยาวสวยงาม ใบต้นไม้สำหรับวัสดุจำลอง, แหล่งกำเนิดแสงสำหรับ LED, ความสูงโดยทั่วไป 2-7 เมตรใช้กันอย่างแพร่หลายในตารางลานลานสันทนาการล็อบบี้และสถานที่อื่น ๆ ต้นคริสต์มาสที่มีแสงคุณสมบัติในการประหยัดพลังงานและทนทานช่วยให้สามารถใช้ไฟภูมิทัศน์แบบดั้งเดิมได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการปฏิวัติของโคมไฟที่คล้ายกัน

สอง. วิเคราะห์:

1. ราคาของแสงต้นไม้ขึ้นอยู่กับความสูงของหลอดไฟเส้นผ่านศูนย์กลางและจำนวนใบ (จำนวนใบและจำนวนอนุภาคของหลอดไฟ LED เดียวกัน) และสีของหลอดไฟ (สีแดงเหลือง , สีฟ้า, สีขาว, สีเขียวและสีชมพู, ต้นคริสต์มาสกับแสงสีแดงและสีเหลืองราคาต่ำสุดตามด้วยสีฟ้า, สีขาว, สีเขียวและสีชมพูสูงสุด) เพื่อคำนวณขนาดของแสงต้นไม้ที่จะใช้สภาพแวดล้อมตามไฟต้นไม้และ จำนวนไฟที่ออกแบบ ตอนนี้เราใช้ความสูงของโคมไฟต้นไม้โดยทั่วไปในร่ม 70 ซม. - 350 ซม., กลางแจ้ง 400cm - 700cm, นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งตามความต้องการของเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นจริง

2. คำอธิบายวัสดุ:

ลำต้นหลัก LED ต้นไม้สำหรับท่อเหล็ก, สาขาสำหรับท่อเหล็กหรือเหล็ก, เปลือกจำลองการเอาท์ซอร์ส มีการใช้เพื่อป้องกันไม่ให้อุณหภูมิสูง 60 องศา / อุณหภูมิต่ำ -35 องศา / UV / anti-aging วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมใบสำหรับวัสดุต่อต้านริ้วรอยที่มีความยืดหยุ่น, แหล่งกำเนิดแสงสำหรับไฟต้นคริสต์มาส, กันน้ำต่ำแรงดันต่ำ - ชีวิตยาวนาน

3 แรงดันไฟต้นคริสต์มาสและระดับการป้องกันคำอธิบาย:

แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์, แหล่งกำเนิดแสงไฟที่เกิดขึ้นจริงของ 12-54 โวลต์ (หม้อแปลงในตัว), การประหยัดพลังงานสามารถรับประกันการใช้ความปลอดภัย ไฟต้นคริสต์มาสแตกต่างจากผลิตภัณฑ์แสงสว่างอื่น ๆ ต้นคริสต์มาสด้วยไฟ DC แรงดันไฟฟ้าต่ำสามารถลดลงในกลางแจ้งเนื่องจากสภาพอากาศที่เกิดจากความเสียหายแล้วเพิ่มแสงในการป้องกันความร้อนคู่ท่อหดได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายจากลมและน้ำ

4. คำแนะนำในการติดตั้งและบำรุงรักษา:

ใบและอนุภาค LED ไฟคงที่ในแต่ละสาขาด้านการก่อสร้างตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ตัวเองตามช่องเสียบการเชื่อมต่อคงที่ต้นคริสต์มาสด้วยแสงแล้วเพลาหลักและสายไฟที่สอดคล้องกันปลั๊กต่อสามารถเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งและสะดวกสบาย . การบำรุงรักษาหลอดไฟคริสต์มาสกว่าไฟภูมิทัศน์อื่น ๆ ที่เรียบง่ายและสะดวกเพียงแค่ต้องเอาสายไฟติดตั้งสตริงไฟใหม่ได้


Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!