อีเมล:sales001@hanyin-gift.com

เครื่องประดับต้นคริสต์มาส

ต้นคริสต์มาสเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองคริสต์มาสด้วยเทียนและเครื่องประดับที่ตกแต่งต้นสนหรือต้นสน ต้นคริสต์มาสสมัยใหม่เกิดขึ้นที่ประเทศเยอรมนี ชาวเยอรมันได้จัดต้นสน (ต้นไม้แห่งสวนอีเดน) ที่บ้านเมื่อวันที่ 24 ธันวาคมอาดัมและวันของวันและแขวนบิสกิตไว้บนนั้นซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ (เครื่องหมายของการชดใช้คริสเตียน) ใช้คุกกี้ทุกชนิดแทนขนมปังศักดิ์สิทธิ์ แต่ยังเพิ่มสัญลักษณ์ของเทียนไขอีกด้วย นอกจากนี้การตกแต่งภายในยังมีหอคอยคริสต์มาสเป็นรูปสามเหลี่ยมไม้มีหลายตารางขนาดเล็กที่วางรูปปั้นพระเยซูหอตกแต่งด้วยใบเขียวชอุ่มต้นคริสต์มาสต้นเทียนและดาว ในช่วงศตวรรษที่ 16 คริสมาสต์และต้นอีเดนถูกควบรวมเป็นต้นคริสต์มาส

ขณะนี้ผู้คนจำนวนมากขึ้นกำลังคริสมาสต์หลายครอบครัวต้องการมีอาหารคริสต์มาสในวันคริสมาสต์ นอกจากการรับประทานอาหารที่ดีขึ้นแล้วยังต้องทำที่บ้านเพื่อตกแต่งบรรยากาศด้วย ah ต้นคริสต์มาสคือการตกแต่งคริสมาสต์พื้นฐานที่สุดต้นคริสต์มาสก่อนหน้านี้มีขนาดใหญ่มากถ้าไม่ใช่ลานไม่ได้มีส่วนร่วมใน แต่ตอนนี้ต้นคริสต์มาสมีขนาดใหญ่เล็กซับซ้อนและเป็นนามธรรม แม้ว่าคุณจะไม่มีคฤหาสน์ใดก็ตามต้นคริสต์มาสคุณสามารถเก็บต้นคริสต์มาสไว้ที่บ้าน

แนะนำ

ไม้ประดับต้นคริสต์มาส

ต้นคริสต์มาสนี้ทำมาจากเชือกปอร์กหยาบเลเซอร์แกะสลักสวยงามและสวยงาม มักจะมีเครื่องประดับจำนวนมาก แต่ส่วนใหญ่มีลักษณะน่าเบื่อสีสันสดใสมากขึ้นบรรยากาศรื่นเริง หากคุณขาดพื้นที่คุณสามารถแขวนไว้ในต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ของคุณหรือบนบานหน้าต่างหรือบนเชือกของกล่องของขวัญเพื่อให้เพื่อนและญาติต้นคริสต์มาสให้พวกเขาประหลาดใจ

บางคนกล่าวว่าสิ่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดคือต้นคริสต์มาสเพียงปีละครั้งเท่านั้นและวัตถุดิบจะไม่สามารถย่อยสลายได้ แต่ในความเป็นจริงมีการใช้งานต้นคริสต์มาสเป็นประจำทุกวัน ตัวอย่างเช่นโฟลเดอร์รูปบันทึกต้นคริสต์มาสนี้ นอกเหนือจากความสามารถในการวางเดสก์ท็อปเมื่อตกแต่งแล้วยังมีบันทึกในบันทึกข้างต้นบันทึกเพื่อหลีกเลี่ยงเหตุการณ์สำคัญที่ลืมไป และมันก็ห่อด้วยสายโลหะดู แต่ยังคนเห็นต้นคริสต์มาสสามารถละเอียดอ่อนมาก

ด้วยไม้บางสีที่เรียบง่ายบางสีสดอ่อนเล็กน้อยต้นคริสต์มาสและบางส่วนมีสีเทศกาลใหญ่สีแดงและสีเขียวนี้เป็นไม้เป็นครั้งสุดท้ายของนี้ สีสดใสไม่สามารถแสดงได้เท่านั้นที่สามารถกล่าวได้ว่ามีความบริสุทธิ์สูงสีแดงเป็นสีแดง, สีเขียวเป็นสีเขียว และกลางกลวงกลมแต่ละภายในมีตุ๊กตาไม้สิ่งที่มนุษย์หิมะ ah, ซานตาคลอส ah สี่มุมเหมือนกันเช่นหอโบราณของหอแขวนหอเดียวกัน เพื่อให้ต้นคริสต์มาสทั้งต้นสดขึ้นทันที

ดอกไม้กระดาษรังผึ้งต้นคริสต์มาส

ไม้สองสามต้นแรกสายของต้นคริสต์มาสเสร็จสิ้นเราพบคนเหล่านี้โดยไม่คำนึงถึงขนาดทั้งหมดหนักมาก หากเว็บไซต์ต้องการเปลี่ยนก็ไม่สะดวกมาก โชคดีที่มีต้นคริสต์มาสที่มีการดึงดอกไม้ หลักการของการดำเนินการของต้นคริสต์มาสนี้ยังเป็นเรื่องง่ายมาก คือการใช้ส่วนหนึ่งของกระดาษเหนียววิธีการร่วมกันเมื่อเปิดเป็นรูปรังผึ้ง แล้วเปิดก็กลายเป็นสามมิติต้นคริสต์มาสรูปกรวยมันไม่สะดวก? และนี่เป็นเรื่องง่ายที่จะจัดเก็บ เพียงแค่ให้พวกเขากองขึ้นไปในแผ่นบนบรรทัด ปีที่สองยังสามารถใช้อาจกล่าวได้ว่าต้นคริสต์มาสมากที่สุดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีประสิทธิภาพมัน

ต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่

สำหรับบ้านไม่ได้ขาดพื้นที่เพียงขาดบรรยากาศของแผ่นดินของครอบครัวที่ได้รับต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ที่บ้านหรือดีมาก ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถทำต้นคริสต์มาสได้ แต่ส่วนมากเป็นต้นไม้ที่เปลือยเปล่าการตกแต่งข้างต้น แต่ยังเป็นการซื้อของตัวเอง เท่าไหร่ที่จะซื้ออย่างไรกับปัญหา ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ต้องการพิจารณาต้นไม้เหล่านี้ก็เหมาะสำหรับคุณมาก ต้นคริสต์มาสประดับด้วยหลากหลายรูปแบบ คุณได้รับสินค้าเปิดแพคเกจเพียงแค่ต้องทำประกอบและแขวนไว้แล้วตกแต่งเพียงเพื่อนที่ดี

DIY ต้นคริสต์มาส

แม้ว่าจะสามารถนำมาใช้เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้สะดวก แต่นี่เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนาน หากไม่เป็นความจริงให้คุณใช้ต้นคริสต์มาสสูง 6 เมตรคุณทำต้นคริสต์มาสเช่นการ์ดคริสต์มาสหรือไม่? ต้นไม้เกาหลีเป็นผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป อาจมีเค้าร่างและรูปร่างไว้ เพียงตัดพวกเขาลงและรวบรวมพวกเขาขึ้น ตรงกลางของต้นคริสต์มาสนี้มีชั้นของหิมะรู้สึก Meng มากน่ารักมาก


Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!