อีเมล:sales001@hanyin-gift.com

ต้นสนสูงขึ้น


ต้นสนเป็นต้นไม้ที่เขียวชอุ่มตลอดเทศกาลคริสต์มาส ต้นสนสีเขียวนี้เป็นสัญลักษณ์ของชีวิตนิรันดร์ที่คริสเตียนมอบให้กับพระคริสต์ ทักทายชี้ไปยังสวรรค์ ดาวฤกษ์ที่เรียงรายอยู่ด้านบนสุดของต้นไม้เป็นดาวพิเศษที่นำแสดงโดยปราชญ์เพื่อค้นหาพระเยซูของเบ ธ เลเฮม แสงของดวงดาวหมายถึงการทำให้โลกสว่างขึ้นโดยพระเยซูคริสต์ ของขวัญภายใต้ต้นไม้เป็นของขวัญของพระเจ้าผ่านลูกชายคนเดียวของโลก: ความหวังความรักความสุขและสันติภาพ

การเลือกต้นสนต้นสนเนื่องจากต้นสนเนื่องจากคริสต์มาสเป็นช่วงฤดูหนาวดังนั้นต้นสนจะถูกใช้โดยต้นไม้ที่เขียวชอุ่ม ต้นสนสีเขียวนี้เป็นสัญลักษณ์ของชีวิตนิรันดร์ที่คริสเตียนมอบให้กับพระคริสต์

คริสต์มาสในการตกแต่งต้นสนต้นไม้เหตุผล:

ตามบันทึกของประเพณีคริสต์มาสต้นแรกเป็นต้นปาล์มขนาดเล็กที่อยู่ริมถนนของเมืองสีขาว ในคืนแรกของการประสูติของพระเยซูพระแม่มารีย์และนักบุญยอแซฟเดินไปที่เมืองหนาวเหนื่อยมากพระแม่มารีหล่นลงบนต้นไม้สักครู่ต้นปาล์มขนาดเล็กต้นสนต้นคริสต์มาสเหมือนได้รับการสนับสนุนดูเหมือนว่า " กางแขนงออกไปให้กับพระแม่มารีย์เพื่อทนต่อลมหนาวพัด ในช่วงกลางดึกพระเยซูคริสต์ประสูติ ในเวลานี้ท้องฟ้าปรากฏดาวสว่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งออกแสงที่ยอดเยี่ยมโดยตรงตีหัวต้นปาล์มขนาดเล็กที่มีวงกลมเข้าไปในรูรับแสงที่สวยงาม ตั้งแต่นั้นมาต้นไม้สีน้ำตาลเล็ก ๆ ในวันคริสมาสต์ก็ถือว่าเป็นตำแหน่งรุ่งโรจน์

ในยุคของยุคกลางละครศาสนาที่ได้รับความนิยมในประเทศเยอรมนีในเกมอีเดนหลังจากการทรงสร้างของพระเจ้าอดัมอีฟทรยศพระเจ้าเมื่อเล่นกับต้นปาล์มแอปเปิ้ลปกคลุมเป็นตัวแทนของ "ต้นไม้แห่งชีวิต" หรือ "รู้ดีและชั่ว ต้นไม้ " ต่อมาจดหมายชีวิตใน "ต้นไม้แห่งชีวิต" ได้ย้ายไปที่บ้านซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการมาถึงของผู้ช่วยให้รอด กับการพัฒนาของสัญลักษณ์นี้ไปศตวรรษที่สิบห้าตกแต่งต้นสนมันได้กลายเป็นประเพณี

ต้นสนต้นสนชี้ไปที่อาณาจักรแห่งสวรรค์ ดาวฤกษ์ที่เรียงรายอยู่ด้านบนสุดของต้นไม้เป็นดาวพิเศษที่นำแสดงโดยปราชญ์เพื่อค้นหาพระเยซูของเบ ธ เลเฮม ต้นคริสต์มาสต้นสน (Pine Christmas Tree) แสงดาวหมายถึงการนำโลกเข้าสู่ความสว่างของพระเยซูคริสต์ ของขวัญภายใต้ต้นไม้เป็นของขวัญของพระเจ้าผ่านลูกชายคนเดียวของโลก: ความหวังความรักความสุขและสันติภาพ ดังนั้นเมื่อคนคริสมาสต์ตกแต่งต้นสน

มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับต้นกำเนิดของต้นสน: มีคนบอกว่าชาวนาได้รับเด็กที่หิวโหยและหิวในคืนวันคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยหิมะที่ซึ่งเขาได้เลี้ยงอาหารค่ำวันคริสต์มาสอย่างมีความสุขและเด็ก ๆ ก็มีการอำลาบนพื้นดินและได้รับพร กล่าวว่า "วันปีใหม่ของขวัญของสาขาที่ออก Sugimura สวยงามนี้ตอบแทนความเมตตาของคุณ." เด็กที่เหลือเกษตรกรพบว่ากิ่งก้านจริงกลายเป็นต้นไม้เล็ก Pine ต้นคริสต์มาสเขาเข้าใจเฉพาะการรับของพวกเขาเดิมเป็นร่อซู้ลของพระเจ้า เรื่องนี้กลายเป็นแหล่งต้นสน ข้อมูลทางประวัติศาสตร์ต่อมาประมาณ 200 ปีในปีเริ่มใช้กิ่งก้านเป็นเครื่องประดับเป็นวิธีการเฉลิมฉลองคริสต์มาส

ต้นไม้เขียวชอุ่มที่มีต้นสนหรือต้นสนขึ้นกับเทียนและเครื่องประดับเป็นส่วนหนึ่งของงานฉลองคริสต์มาส ต้นสนที่ทันสมัยมาจากเยอรมนี ในวันที่ 24 ธันวาคมของทุกปีชาวเยอรมันได้ตั้งต้นสน (ต้นกำเนิดของสวนอีเดน) ที่บ้านและใส่บิสกิตลงบนนั้นเป็นสัญลักษณ์ของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ (เครื่องหมายของการชดใช้คริสเตียน) ใช้คุกกี้ทุกชนิดแทนคุกกี้ศักดิ์สิทธิ์ Pine Christmas Tree แต่ยังเพิ่มสัญลักษณ์ของเทียนไขของพระคริสต์ นอกจากนี้ภายในยังมีหอคอยคริสต์มาสเป็นรูปสามเหลี่ยมไม้มีกริดขนาดเล็กจำนวนมากที่วางรูปปั้นพระเยซู, หอตกแต่งด้วยกิ่งไม้ที่เขียวชอุ่มใบและเทียนและดาว ในศตวรรษที่ 16 ต้นคริสต์มาสและต้นอีเดนถูกรวมเข้ากับต้นสนสำหรับต้นไม้

ต้นสนในการตกแต่งของต้นไม้โลกดูเหมือนจะคล้ายกัน ต้นสนใช้ในต้นไม้ที่เขียวชอุ่มตลอดปีซึ่งส่วนใหญ่เป็นต้นปาล์มขนาดเล็ก 4 หรือ 5 ฟุตหรือต้นสนขนาดเล็กที่ปลูกในกระถางดอกไม้ขนาดใหญ่ภายในต้นไม้ที่เต็มไปด้วยเทียนที่มีสีสันหรือไฟขนาดเล็กแล้วแขวนไว้ทุกชนิด ของประดับตกแต่งและริบบิ้นเช่นเดียวกับของเล่นสำหรับเด็กและของขวัญสำหรับครอบครัว หลังจากการตกแต่งเป็นสิ่งที่ดีที่มุมห้องนั่งเล่น ต้นคริสต์มาสต้นสนถ้าวางไว้ในโบสถ์หอประชุมหรือสถานที่สาธารณะต้นสนค่อนข้างสูง แต่ต้นไม้สามารถวางไว้ใต้ของขวัญด้วย


Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!