อีเมล:sales001@hanyin-gift.com

พีวีซีต้นคริสต์มาสปลอดสารไวไฟพีวีซีสำหรับโครงสร้างอสัณฐานของผงสีขาว, ระดับของกิ่งมีขนาดค่อนข้างเล็กความหนาแน่นสัมพัทธ์ 1.4 หรือดังนั้นอุณหภูมิการเปลี่ยนแปลงของแก้ว 77 ~ 90 ℃, 170 ℃หรือดังนั้นเริ่มที่จะทำลายลง [1] เสถียรภาพ ของแสงและความร้อนที่ไม่ดีกว่า 100 ℃หรือหลังจากที่แสงแดดเป็นเวลานานจะสลายตัวและผลิตไฮโดรเจนคลอไรด์และการสลายตัวเร่งปฏิกิริยาโดยอัตโนมัติทำให้เกิดการเปลี่ยนสีสมบัติทางกายภาพและทางกลลดลงอย่างรวดเร็วในการใช้งานในทางปฏิบัติต้องเพิ่มเสถียรภาพในการปรับปรุง ความมั่นคงของความร้อนและแสง

การผลิตอุตสาหกรรมของพีวีซีน้ำหนักโมเลกุลโดยทั่วไปอยู่ในช่วง 50,000 ถึง 110,000 มี polydispersity ขนาดใหญ่เพิ่มน้ำหนักโมเลกุลที่มีการลดอุณหภูมิของพอลิเมอ; ไม่มีจุดหลอมเหลวคงที่, 80 ~ 85 ℃เริ่มที่จะนุ่ม, 130 ℃เป็นรัฐหนืด, 160 ~ 180 ℃เริ่มเปลี่ยนไปไหลหนืด; มีคุณสมบัติทางกลที่ดี, แรงดึงประมาณ 60MPa, ความแรงกระแทก 5 ~ 10kJ / m2; คุณสมบัติเป็นฉนวนที่ยอดเยี่ยม

พีวีซีเป็นใหญ่ที่สุดในโลกการผลิตพลาสติกทั่วไป PVC Christmas Tree ใบสมัครเป็นอย่างกว้างขวาง ในวัสดุก่อสร้างผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันหนังพื้นกระเบื้องปูพื้นหนังเทียมท่อลวดและสายเคเบิลฟิล์มบรรจุภัณฑ์ขวดวัสดุโฟมวัสดุปิดผนึกเส้นใย ฯลฯ มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย

พีวีซีเป็นโพลิไวนิลคลอไรด์, ภาษาอังกฤษเรียกว่า PVC (Polyvinylchloride), ไวนิลคลอไรด์โมโนเมอร์ (vinylchloridemonomer เรียกว่า VCM) ในเปอร์ออกไซด์สารประกอบเอโซและตัวริเริ่มอื่น ๆ พีวีซีต้นคริสต์มาสหรือในแสงความร้อนโพลิเมอร์โดยพอลิเมอไรเซชันของอนุมูลอิสระ ไวนิลคลอไรด์ homopolymer และ copolymer ไวนิลคลอไรด์รวมเรียกว่าไวนิลคลอไรด์เรซิน วัสดุเป็นวัสดุที่ไม่มีผลึก วัสดุพีวีซีในการใช้งานที่เกิดขึ้นจริงของมักจะเพิ่มความคงตัวสารหล่อลื่นตัวแทนการประมวลผลสีสารตัวแทนผลกระทบและสารเติมแต่งอื่น ๆ มีคุณสมบัติทนความร้อนสูงทนต่อสภาพอากาศของ PVC Christmas Tree และเสถียรภาพทางเรขาคณิตที่ดีเยี่ยม พีวีซีมีความทนทานต่ออนุมูลอิสระลดสารและกรด กรดซัลฟิวริกเข้มข้นการกัดกร่อนของกรดไนตริกเข้มข้นและไม่สามารถใช้ได้กับอะโรมาติกไฮโดรคาร์บอนไฮโดรคาร์บอนคลอรีนที่สัมผัสกับโอกาสนี้

พีวีซีต้นคริสต์มาสเป็นรายการที่จำเป็นสำหรับครอบครัวอเมริกันคริสมาสต์สำหรับพวกเขาไม่มีพีวีซีคริสมาสต์ต้นคริสต์มาสไม่เรียกว่าคริสมาสต์ ในประเทศจีนก่อนวันคริสต์มาส PVC Christmas Tree หลายคนต้องเตรียมพีวีซีรายการต้นคริสต์มาสต้องการต้นคริสต์มาส PVC เดิมจะไปที่ป่าเพื่อดูต้นไม้ แต่คุณยังสามารถใช้พีวีซีต้นคริสต์มาสเทียมเพื่อเปิดทั่วไป พีวีซีต้นคริสต์มาสประดิษฐ์ทำจากวัสดุพีวีซีขนนกห่อหุ้มโลหะที่ทำจากพีวีซีที่มีขนาดเล็กพีวีซีต้นคริสต์มาสบางส่วนจะแนบมาด้วยไม้ตัดออกจากฐาน มีขนาดตั้งแต่ 5 ซม. ขึ้นไปบนโต๊ะเครื่องประดับขนาด 200 ซม. ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับความนิยมมากขึ้น "ใยแก้วนำแสงพีวีซีต้นคริสต์มาส" ตราบเท่าที่อำนาจจะเชื่อมต่อกับร่มเงาที่แตกต่างกัน

หากคุณกำลังตกแต่งต้นคริสต์มาสแบบ PVC ขนาด 6 ฟุต PVC ต้นคริสต์มาสคุณจะต้องมีสายไฟ 6 สายแต่ละตัวมีไฟ 100 ดวงไฟจากรากแต่ละต้นไปด้านบนจากนั้นหันกลับและห่อหุ้มกิ่งเพื่อทำ มันมั่นคง แต่ยังอยู่ในต้นไม้ที่จะแขวนแอปเปิ้ลบางสนกรวยผูกเทศกาลผ้าไหมสีแดงกรมขนมสีหวานแอปริคอทมีทารกที่น่ารักและของเล่นอื่น ๆ เช่นเดียวกับกล่องของขวัญขนาดเล็ก การจัดเรียงแสงโดยเฉลี่ยเป็นจุดที่สามารถจัดวางไว้รอบ ๆ ต้นคริสต์มาส PVC หรือคดเคี้ยวขึ้นและลงได้

พีวีซีเครื่องประดับต้นคริสต์มาสที่:

ดาวบนต้นไม้จะถูกแทรกลงในพีวีซีต้นคริสต์มาสบนดาวเช่นพีวีซีมงกุฎต้นคริสต์มาสกับด้านบนของชุดต้นไม้สวม "มงกุฎ" ต้นคริสต์มาสพีวีซีจะไม่น้อย Xianqi ต้นคริสต์มาสพีวีซีบางส่วนของด้านบนของต้นไม้ยังสามารถเรียกเก็บเงินไฟกระพริบสะดุดตามาก

2, หุ่น: แต่งตัวในพีวีซีต้นไม้ที่สวยงามบนกิ่งก้านของต้นไม้ที่แขวนอยู่บนหุ่นน้อยที่สวยงามให้เด็กใส่มันลง

3 เกล็ดหิมะ: พีวีซีสีเขียวในต้นคริสต์มาสที่ปกคลุมไปด้วยความหลากหลายของสีหลังจากตกแต่งคุณจะยังคงรู้สึกเหมือนบางสิ่งบางอย่างน้อย ใช่มันเป็นเกล็ดหิมะสีขาว ในเวลาเดียวกันคุณสามารถซื้อหิมะใหญ่ที่แขวนอยู่บนหลังคาคุณสามารถเพลิดเพลินกับหิมะในความรู้สึกของห้องพัก

4, ระฆัง: ระฆังทั้งจากการเกิดของการเกิดของคริสเตียน (ผู้ช่วยให้รอดมา) ความสุขของระฆังจากความหมายของความสุขของระฆัง แต่ยังโดยวงดนตรีเพื่อระฆังเพื่อให้ผู้คนสามารถกลับไปยังพระเจ้า ด้านข้างจะไม่สูญหายความหมายของแหวนในเวลาเดียวกันยังผลักดันความหมายของปีศาจ

แอปเปิ้ลและทับทิม: แอปเปิ้ลหรือหยกแดงหรือที่เรียกว่าเครื่องประดับ kugel เพื่อ Adam นำบาปดั้งเดิมของผลไม้เป็นภูมิปัญญาของผลไม้ Eden ไม่เพียง แต่เป็นสัญลักษณ์ผลไม้ที่จะนำผลไม้ที่มีผลหรือมีความสุขหยกสีแดงเป็น ต้นไม้ในสวนเพื่อนำชีวิตนิรันดร์และบางครั้งก็เป็นสัญลักษณ์ตลอดไป

6, คริสต์มาสแหวนสีเขียวยาว: ประเทศตะวันตกตกแต่งคริสต์มาสที่ประตูกับการตกแต่งมักจะมีใบสีเขียวหรือหวาย (ผมหลวมเข็มสน ฯลฯ ) และโลหะเงินและระฆังทองด้วยริบบิ้นสีแดงสีหลักของสีเขียว, สีขาว, สีเหลือง, สีแดงในนามของเทศกาลมีความสุข, ต้นคริสต์มาสพีวีซีที่อ่าน chrismas ร่าเริงหรือย่อเป็น x'mas

PVC ตกแต่งต้นคริสต์มาสนอกเหนือจากข้างต้นหลายเครื่องประดับที่สำคัญที่สุด แต่ยังรวมถึงลูก Christmas, ล็อคขอบทองสีแดงโค้ง, ลูกหิมะและความหลากหลายของริบบิ้นสีและอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้ทำให้ง่ายขึ้นในการแต่งกายคริสต์มาสพีวีซีที่สวยงามมากขึ้นบรรยากาศของเทศกาลที่อุดมไปด้วยมากขึ้น


Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!