อีเมล:sales001@hanyin-gift.com

ต้นคริสต์มาสเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตมีต้นคริสต์มาสเพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อเพิ่มความสุขของบรรยากาศเทศกาลต้นคริสต์มาส ต้นคริสต์มาสมักจะทำจากต้นไม้เช่นซีดาร์ สัญลักษณ์ของชีวิตตลอดไป ตกแต่งต้นไม้ ด้วยหลากหลายสีดอกไม้ ดาว เทียน ของเล่น แขวนหลากหลายของขวัญคริสต์มาส คริสมาสต์ไนท์ คนร้องเพลง และเต้นรำรอบต้นคริสต์มาส เพลิดเพลินกับความสุข

แบบยูทิลิตี้ประกอบด้วยคอมโพเนนต์ต่อไปนี้: สาขาบน คริสต์มาสเชื่อมแขน ล่าง และแขนเชื่อมต่อใบ และชิ้นส่วนสปริง แบบอรรถประโยชน์เชื่อมโยงกับสาขาต่อสาขาบน และล่าง หรือสาขา และแขนต่อเสถียรภาพของต้นไม้ต้นไม้ต้นไม้ที่มีอยู่ไม่ดี ทั้งไม่แข็งแรง หลวม ต้นคริสต์มาสที่น่าเกลียด และอื่น ๆ ได้ง่าย ข้อบกพร่อง และมีการเสริมสร้างความมั่นคงของทั้ง ความแน่น ความมั่นคงของต้นไม้ การติดตั้ง ต้นคริสต์มาสทำงาน และการปฏิบัติทั้งงดงาม และง่ายเพื่อแยกชิ้นส่วนเพื่อความง่าย

ชาวตะวันตกจะสีแดง เขียว และสีขาวสำหรับสีคริสมาสต์ คริสมาสต์มาบ้านทุกครอบครัวต้องใช้สีคริสมาสต์การตกแต่ง สีแดง

สีมีคริสต์มาสดอกไม้และเทียน ต้นคริสต์มาสจะประดับหลักของคริสมาสต์ กับออเฟอร์ ไซเปรสคริสต์มาสถูกตกแต่งเป็นรูปหอคอยต้นไม้ป่าดิบ ต้นคริสต์มาสแขวนไว้เหนือการโคมไฟหลาก ของขวัญ และดอกไม้ประดิษฐ์จากกระดาษ แต่ยังไฟคริสต์มาสเทียน

มันบอกว่า ต้นคริสต์มาสครั้งแรกในกรุงโรมโบราณในงานเทศกาลกลางเดือนธันวาคม Nongshen มิชชันนารีเยอรมันที่นิโคลัสในศตวรรษที่ 8 กับต้นไม้แนวตั้งโดยเฉพาะทารก แล้วเยอรมันลงวันที่ 24 ธันวาคมเป็นเทศกาลของอาดัม และอีฟ ต้นคริสต์มาส และสวม "สวนของสวน" ซึ่งสัญลักษณ์ของสวนเอเดน และแขวนคุกกี้แทนขนมปังบริสุทธิ์ สัญลักษณ์ การชดใช้ และเทียน และสัญลักษณ์ของคริสต์ เพื่อศตวรรษที่ 16 คลาสเช้าศาสนามาร์ติน เพื่อที่จะได้รับดาวคืนคริสต์มาส ออกแบบมาเพื่อตั้งบ้านที่ที่บ้าน มีต้นเทียนคริสต์มาส ตะวันตกที่มาของต้นคริสต์มาสก็พูดนิยมอื่น: มีเกษตรกรดี วันคริสต์มาส ต้นคริสต์มาสอย่างอบอุ่นความบันเทิงเด็กพเนจรก็ ดอกทอง เด็กพับสาขาแทรกบนพื้นสาขาเติบโตต้นไม้ เด็ก ชี้ไปยังต้นไม้เพื่อเกษตรกรกล่าวว่า ทุกปีวันนี้ ต้นคริสต์มาสต้นไม้ปกคลุม ด้วยของขวัญสมนาคุณฮอส ดังนั้น คนวันนี้ดูต้นคริสต์มาสถูกปกคลุม ด้วยของขวัญเล็ก ๆ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!