อีเมล:sales001@hanyin-gift.com
3 พลัสเต็นท์สามคน

3 พลัสเต็นท์สามคน

รายละเอียดสินค้า Coleman Coastline 3 พร้อมเต็นท์สามคนมีความแข็งแรงมั่นคงและสร้างขึ้นสำหรับการทอยได้ง่าย เต็นท์อุโมงค์นี้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับสามคนที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพื่อรับมือกับชุดทั้งหมดของคุณแม้ในช่วงพักแบบขยาย ป้องกันไม่ให้องค์ประกอบกลางแจ้ง ...
PRODUCT DETAILS

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
ชายฝั่ง Coleman 3 พร้อมเต็นท์สามคนมีความแข็งแรงมั่นคงและสร้างขึ้นสำหรับการทอยได้ง่าย เต็นท์อุโมงค์นี้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับสามคนที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพื่อรับมือกับชุดทั้งหมดของคุณแม้ในช่วงพักแบบขยาย
ป้องกันไม่ให้องค์ประกอบกลางแจ้งพร้อมด้วยแผ่นรองพื้นที่เพิ่มขึ้นซึ่งผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายที่คุณได้รับกับแผ่นรองเย็บด้วยคุณสมบัติการระบายอากาศและทำความสะอาดง่ายของพื้นเรียบแบบดั้งเดิม การไหลของอากาศที่เหมาะสมคือการมุ่งเน้นที่การออกแบบนี้ด้วยกระเบื้องระบายอากาศเพิ่มเติมเพื่อให้อากาศหมุนเวียนตลอดเต็นท์ เต็นท์นี้มาพร้อมกับพื้นที่นอน 4.2 ㎡พื้นที่จัดเก็บประมาณ 3.78 ㎡พื้นผิวของ 26 ㎡และ 140 ซม. headroom
ห้องนอนยังมีโพลิเอทิลีนที่แข็งแรงและทนทาน เส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่ทนต่อการหายใจและด้านในของตาข่ายไม่อ่อนช้อยมีน้ำหนักเบาและทนต่อข้อผิดพลาด ส่วนของขั้วโลกสั้นพอที่จะบรรจุลงในเป้ พื้นของไรเซอร์จะช่วยให้อากาศเย็นเข้าที่ฐานของเต็นท์และทำให้อากาศอุ่นผ่านแผงระบายอากาศ
มีประตูสองประตูเพื่อให้คุณไม่ต้องเปลี่ยนตำแหน่งอีกครั้งหากทิศทางลมเปลี่ยนไป เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนรอบข้างพร้อมเสารอบเต็นท์เพื่อความมั่นคงในลมแรง Y-guy-lines ให้การสนับสนุน แต่ลดความเครียดในเสาเต็นท์ ในการขว้างชิ้นเดียวช่วยให้การทอยได้ง่ายและรวดเร็วห้องนอนด้านในติดตั้งไว้ล่วงหน้าและสามารถเก็บไว้ในเต็นท์ได้
เสาสีและปลอกแขนเสาและตะขอภายในของห้องนอนลดข้อผิดพลาดในการเล่นเสียง หน้าต่างพีวีซีช่วยเพิ่มการมองเห็นและช่วยให้แสงเข้าไปในเต็นท์ แต่ให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อจำเป็น ช่องระบายอากาศเป็นช่องเปิดที่สะดวกเพื่อให้คุณสามารถใช้สายไฟฟ้าเข้าเต็นท์ได้นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าภายในจำนวนมาก

Hot Tags: 3 บวกเต็นท์สามคนจีนผู้ผลิตซัพพลายเออร์โรงงานขายส่งซื้อราคาถูกคุณภาพสูงขาย
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม

Facotry ขวัญ Hanyin ฉูโจว
เพิ่ม: ครั้งที่ 35 เขตเจียงตง Jiangshan เมือง เจ้อเจียง จีน
Tel:0570-4016861
อีเมล์: sales001@hanyin-gift.com
Whatsapp: +08618357091335
ม็อบ: + 86-18357091335
Skype: andy0305109@hotmail.com
การสื่อสาร
Bookmark us today!